Hiển thị tất cả 5 kết quả

Nến Himalaya Lemon & Lavender (230g)

490.000 
Những lo lắng trong cuộc sống khiến chúng ta gặp khó khăn với giấc ngủ mỗi đêm. Lúc này đây liệu pháp hương thơm từ hoa Lavender - mùi hương nổi tiếng trong việc hỗ trợ giấc ngủ và chanh, sẽ giúp bạn xoa dịu căng thẳng, thư giãn tinh thần. Tinh dầu Chanh thơm thanh mát hoà cùng vị trầm ấm của hoa Oải Hương sẽ mang đến bầu không khí trong lành tạo cảm giác thoải mái, thư giãn, dịu đi căng thẳng.

Nến thơm Himalaya Honeysuckle Jasmine (140g)

390.000 
Honeysuckle Jasmine mang hương thơm hoa ngọt ngào như mật ong, sẽ khiến bạn như trải qua một mùa hè ở miền Nam Hoa Kỳ. Hương thơm nhẹ nhàng, mơ mộng này mở ra với hương đầu của chanh và gừng trước khi nhường chỗ cho hương hoa nhài và kim ngân.

Nến thơm Himalaya Midsummer’s Night (140g)

390.000 
Không huyên náo ồn ào, Midsummer's Night là mùi hương của đêm hè êm đềm và lãng mạn theo cách rất riêng. Tầng hương đầu là sự quyện hòa tinh tế của cam quýt, thân thảo, cam bergamot, oải hương tạo nên một bản giao hưởng có chút bay bổng, thanh thoát và dịu mát dưới ánh trăng.

Nến thơm hương hoa anh đào Sakura (Himalaya 2 bấc)

590.000 790.000 
Hương thơm Sakura mang đến cho bạn một hương vị tươi mát của một mùa xuân cổ điển. Bạn có thể sử dụng hương thơm này trong các dịp lễ nhỏ tại gia hằng năm để mọi người có thể quay quần bên nhau với bầu không gian dễ chịu từ hương thơm nhẹ nhàng của các loài hoa cũng như gợi nhớ lại những ký ức đẹp đẽ bên nhau.

Sáp thơm ô tô Himalaya – Amber Noir

270.000 
Sáp thơm xe hương Amber Noir là lớp hương đầu ngọt ngào và gợi cảm của mận trái cây và cam quýt kết hợp với hương hổ phách và hoa nhài nồng nàn, đọng lại trên hương cuối của xạ hương và Amyris. Mùi hương này có sức hấp dẫn, phù hợp xông hương cho ngôi nhà trong suốt cả năm.